Cách dễ dàng nhất để thực hiện các xét nghiệm enzyme tại chỗ

Cho dù bạn muốn phân tích rượu, bia, nước ép hoa quả, đồ ngọt, sữa hay các sản phẩm từ thịt: Các phương pháp xác định đường, axit, rượu và các thành phần thực phẩm khác đã trở thành một phần không thể thiếu trong phân tích thực phẩm. Nếu bạn muốn sử dụng các phương pháp enzym trong thử nghiệm tại chỗ, và đây là giải pháp để giải quyết các vấn đề đó cho bạn.

Định lượng carbohydrates và axit hữu cơ bằng cách sử dụng các xét nghiệm enzym là một phương pháp tiêu chuẩn trong phân tích thực phẩm. Lợi ích của phương pháp này là độ đặc hiệu cao của các enzym, cho phép phân tích chính xác ngay cả mẫu hay vật liệu là phức tạp. Hơn nữa, các xét nghiệm enzym phù hợp để kiểm soát sản xuất và đảm bảo chất lượng của một loạt các sản phẩm thực phẩm, ví dụ:

  • Xét nghiệm enzyme là điều cần thiết trong phân tích đồ uống vì hàm lượng axit và đường cung cấp chỉ số chất lượng quan trọng trong việc sản xuất bia và rượu vang (xem Cách xác định axit trong rượu ).
  • Khi sản xuất các sản phẩm từ sữa như sữa chua, bơ hoặc phô mai, hàm lượng axit lactic phải được theo dõi.
  • Khi sản xuất thức ăn kiêng cho bệnh nhân tiểu đường, việc phân tích hàm lượng đường là rất quan trọng.
  • Khi sản xuất nước trái cây, việc phân tích hàm lượng cồn, axit axetic và axit lactic là cần thiết để tuân thủ các giá trị giới hạn quy định.

Phân tích enzyme, trên phần mềm và hoàn toàn tự động

Phân tích enzyme thường đòi hỏi một số bước pipetting và một số thiết bị, cần thiết cho phòng thí nghiệm. Bây giờ, RIDA®CUBE SCAN tiện dụng, hoàn toàn tự động cho phép kiểm tra enzyme tại chỗ – trực tiếp tại nhà máy rượu, nhà máy bia, nhà máy sữa hoặc trong các cơ sở sản xuất khác. Video sau đây cho thấy cách hoạt động của nó:

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.